ทีมงานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (อีสาน)

 คุณชัยพิพัฒน์ นาเมืองรักษ์
วันหนึ่งผมได้เห็นภาพบุคคลที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจเครือข่ายรู้สึกว่า ใช่เลย การมีอิสระภาพทางเวลาและการเงิน เป็นสิ่งที่ผมต้องการ จึงเริ่มสนใจ และเริ่มศึกษาการทำธุรกิจ จนได้พบกับธุรกิจ MGM ของศรีกรุงโบรคเกอร์ จึงอยากชวนทุกท่านที่สนใจมาร่วมทำธุรกิจด้วยกัน มีรายได้หลายทางดีกว่ามีรายได้ทางเดียวครับ เชื่อผม!

ตัดสินใจทำทันทันที และเดินหน้าไม่หยุด เพราะว่าธุรกิจ MGM ของศรีกรุงฯ สามารถสร้างรายได้ได้จริงๆ มีคนได้รับรายได้หลักแสน/เดือน แค่เปลี่ยนค่าใช้จ่ายกลายมาเป็นรายได้ แถมยังสามารถดูแลตัวเองและครอบครัว เราทำได้ คุณก็ทำได้ ลองดูสิค่ะ บริษัทฯ มีระบบแบบมืออาชีพ พร้อม 40 กว่าสาขาให้บริการทุกภาคทั่วประเทศ
คุณณพัชญ์ปภา รัตนวัน
ปัจจุบันทำงานด้านประกันชีวิตอยู่แล้ว มีความต้องการเพิ่มช่องทางการขายที่หลากหลาย  ซึ่งที่ศรีกรุงสามารถส่งงานได้มากกว่า 35 บริษัท เป็นตัวเลือกให้ลูกค้าได้ดีเลย จึงสมัครเป็นสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ทันที แถมที่ศรีกรุงยังมีเครื่องมือขายประกันออนไลน์ 24 ชั่วโมง ด้วยเว็บไซต์ประกันออนไลน์ 724insure ดีมากๆเลยค่ะ

ทีมงานภาคกลาง

คุณธนิกา วามือ
เป็นช่องทางรายได้เสริม ด้วยเงินลงทุนน้อย แต่มีผลตอบแทนคุ้มค่า และยังมีข้อดีไม่ต้องรักษายอด ไม่ต้องวางเงินค้ำประกัน แถมเป็นธุรกิจที่เริ่มต้นง่าย ไม่เสี่ยงขาดทุน สนใจ ทักมาได้ค่ะ
คุณวราพงษ์ ครอบครัวประกันภัย
เริ่มต้นจากการมองหาธุรกิจอะไรที่สามารถสร้างรายได้ แบบที่ว่า ถ้าเราเลิกทำแล้วยังมี รายได้เข้าตลอด เลยลองเข้าไปดูในเวปไชค์ต่างๆ จนมาเจอกับธุรกิจประกันภัยของศรีกรุงฯ จากลองชื้อใช้ได้ส่วนลด จนขยายมาจนมาทำเป็นธุรกิจของตัวเอง พัฒนาเป็นธุรกิจครอบครัว โดยทำคู่กับงานประจำได้สบายเลย เพราะใช้ระบบออนไลน์ในการทำงาน  เแถมได้ช่วยเหลือสังคมอีกด้วย ดีมากๆครับ
คุณอนุลักษณ์ นวลทิม
คำว่า “ประสบความสำเร็จในชีวิต” คงเป็นความฝันของหลายๆคน คงเป็นสิ่งที่ทุกคนอยากพาตัวเองไปให้ถึงจุดนั้น แต่น่าเสียดายที่ในหลายๆครั้งคนส่วนใหญ่กลับต้องหยุดอยู่กลางทางด้วยข้อจำกัดที่ว่า อายุงานไม่ถึง วุฒิการศึกษาไม่พอ ฯลฯ ทำงานมาหลายสิบปีก็ยังอยู่ที่เดิม เบื่อไหมกับข้อจำกัดเหล่านี้? แต่ที่นี่ “ศรีกรุง” ไม่มีข้อจำกัดใดมาขวางความ “สำเร็จ” ของเรา ไม่ต้องรออายุงาน ไม่ปิดกั้นระดับการศึกษา ที่นี่ “ศรีกรุง” ทุกคนสามารถเป็นคนที่ประสบความสำเร็จได้ เพียงแค่ลงมือทำ แล้วความสำเร็จจะวิ่งมาหาเราเอง

ทีมงานกรุงเทพ และปริมณฑล

คุณสุพัตรา ภุมรักษา
ศรีกรุงโบรคเกอร์ สามารถส่งงานขายประกันรถยนต์ได้มากกว่า 35 บริษัท ระบบงานมีทีมคอยช่วยเหลือการขายตลอด 24ชม. ขายง่าย รายได้ขึ้นอยู่กับความสามารถ "ทำเป็นอาชีพหลัก หรือสร้างรายได้เพิ่มเป็นอาชีพเสริมก็ได้" อยากได้มากทำมาก อยากได้น้อยทำน้อย เพราะไม่บังคับยอดขาย สะดวกกับคนขายเพราะมีระบบการขายออนไลน์ให้เรียกดูราคา สะดวกกับคนซื้อเพราะเปรียบเทียบราคาได้ทุกเจ้า สนใจธุรกิจประกันรถยนต์มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทีมกันนะค่ะ
คุณประจวบ เทียนเจริญ
ผมใช้รถมากว่า 20 ปี ทุกปีต้องทำประกันภัยให้รถตัวเอง ทำมาหลายโบรคเกอร์หลายบริษัทประกันก็หลายที่ไม่เคยได้ส่วนลดครับ มาเจอศรีกรุงโบรคเกอร์นี่แหละครับแค่สมัครเป็นสมาชิก เราก็สามารถเช็คเบี้ยและรายละเอียดความคุ้มครองเพื่อเลือกพิจารณาทำประกันได้กว่า30บริษัท ฯ แถมได้ส่วนลดอีก คุ้มครับ ปัจจุบันนอกซื้อประกัน-พรบ. ให้รถในครอบครัว ผมก็เริ่มแนะนำ "เพื่อนฝูงญาต-มิตรซื้อประกันได้ในราคาที่ถูกครับ ผมก็มีรายได้เพิ่ม" ถูกใจใช่เลยครับ
image
คุณทิพยภรณ์ อำนวยศิลปกิจ
จากเคยเป็นแต่ผู้รับบริการ เมื่อมาพบศรีกรุง มันคือโอกาศในการได้ทำประกันใช้เองแบบมีส่วนลดราคาสมาชิก และแค่บอกต่อก็สามารถเป็นรายได้แล้ว ซึ่งมันดีมากๆ และง่ายมากๆ เข้ากับยุคสมัยที่เปลี่ยนไปในปัจจุบัน มีทีมคอยสนับสนุนในทุกๆ ขั้นตอน มีแบบประกันที่มากมาย คลอบคลุมทุกบริษัทประกันที่จดทะเบียนในประเทศไทย เมื่อพบอย่างนี้แล้ว ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะปฏิเสธอีกเลยค่ะ

ทีมงานภาคใต้

image
คุณวัขราภรณ์ บุญธรรม
เริ่มสนใจธุรกิจศรีกรุง จากการอยากหารายได้เสริม และอยากมี Passive income เหนื่อยระยะสั้น มีเงินใช้ระยะยาว ศรีกรุงเป็นธุรกิจที่ตอบโจทย์ให้เราเกษียณได้เร็วขึ้น
“ความสำเร็จเกิดขึ้นได้กับคนทุกวัย พบความสำเร็จได้เร็วเท่าใด สุขกับมันได้นานเท่านั้น
image
คุณพรอุมา นราสวัสดิ์
ยังหาธุรกิจที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของตัวเองไม่ได้ จนมาเจอธุรกิจประกันภัย "ศรีกรุงโบรคเกอร์" นายหน้าประกันวินาศภัย/ประกันชีวิต ที่มีคู่ค้าหลากหลายบริษัท และยังมีแผนการตลาด MGM อันทรงพลัง ทีนำพาเราไปสู่ เป้าหมายรายได้หลักแสนต่อเดือนโดยไม่ต้องลงทุน ด้วยระบบการทำงานที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว บนสมาร์ทโฟนได้ทุกที่ทุกเวลา สนใจสมัครสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ ทักมาได้เลย พร้อมดูทุกท่าน โซนภาคใต้ค่ะ

ทีมงานภาคตะวันออก

คุณสิญาพร ช. นายหน้าประกันวินาศภัยและนายหน้าประกันชีวิตบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์
หลายคนอาจมองหาอาชีพที่ 2 แนะนำนะคะเริ่มด้วยอาชีพที่ลงทุนน้อยไม่มีหน้าร้านไม่ต้องจ้างลูกจ้างหรืออะไรที่มันจะเป็น fixed cost เพราะมันจะทำให้เราเห็นการเติบโตที่ชัดเจนและมีความเสี่ยงน้อยกว่าอาชีพที่ต้องมีต้นทุน ถ้าตอนนี้อะไรก็ไม่แน่นอนคะ อย่ามัวแต่กลัว ถ้าคิดจะกลัว ให้กลัวอนาคตที่ไม่แน่นอน ไม่มีอะไรการันตีว่านายจ้างจะจ้างเราไปตลอดชีวิต ถ้ายังหาไม่ได้ เป้แนะนำให้นะคะ #อาชีพที่2ที่ทุกคนต้องมี #รายได้หลายทาง
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้