Adviser manager

ติดต่อผู้แนะนำได้ทั่วประเทศ เพียงคลิกที่รูป จะเป็นการเพิ่มเพื่อนทางไลน์ เพื่อสอบข้อมูลเพิ่มเติม ผู้นำทุกท่านพร้อมที่จะเป็นพี่เลี่ยงคอยสอนคุณ จนก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำในธรกิจศรีกรุงโบรคเกอร์

คุณกุลธิดา สังวรกาญจน์
  เขตหนองแขม กรุงเทพฯ
รู้สึกโชคดีมากที่มาเจอกับศรีกรุง ซื้อใช้เองก็คุ้ม แค่บอกต่อก็สร้างรายได้ อยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง งานอิสระ มีรายได้ที่ดีมีเวลาให้ครอบครัว มาเป็นสมาชิกกับเรา เรียนงานสอนงานฟรี!! เรายินดีและพร้อมเป็นที่ปรึกษาตลอดการทำงาน ด้วยระบบของบริษัทเราเชื่อมั่นว่าทุกคนต้องประสบความสำเร็จอย่างแน่นอนค่ะ
ปุญชรัสมิ์ สุวรรณดนาสิทธิ์
  นนทบุรี
เริ่มสนใจธุรกิจนี้จากคนใกล้ตัว พอได้ฟังแล้วก็เริ่มคิดตาม เริ่มมองเห็นว่ามันเป็นธุรกิจที่น่าสนใจ ถึงแม้ว่าจะเป็นธุรกิจที่เราไม่ถนัดและไม่มีความรู้เกี่ยวกับด้านประกันภัยเลย ไม่มีแม้แต่ทักษะในการพูดเลย แต่คิดว่าสิ่งเหล่านี้เราสามารถที่จะเรียนรู้และหาข้อมูลเพิ่มเติมให้กับตัวเองได้ อีกทั้งธุรกิจนี้เป็นธุรกิจที่ลงทุนน้อยมากที่สุด จึงตัดสินใจทำทันทีค่ะ
คุณสิญาพร เชื้อแถว
  ชลบุรี
รถยนต์บนท้องถนนมีเยอะแยะ รถทุกคันล้วนต้องทำพรบ. และประกันภัยรถยนต์ ดิฉันทำงานประจำควบคู่กับการขายประกันกับศรีกรุงโบรคเกอร์ ทั้งสองอย่างไปด้วยกันได้ดีมาก ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฯ เพื่อนร่วมงานและทุกคนรอบตัวเป็นลูกค้า ถ้าคุณเป็นอีกคนที่อยากจะเพิ่มรายรับให้กับตัวเอง อาชีพขายประกันอาจจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณค่ะ
 คุณชัยพิพัฒน์ นาเมืองรักษ์
  เสลภูมิ ร้อยเอ็ด
วันหนึ่งผมได้เห็นภาพบุคคลที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจเครือข่ายรู้สึกว่า ใช่เลย การมีอิสระภาพทางเวลาและการเงิน เป็นสิ่งที่ผมต้องการ จึงเริ่มสนใจ และเริ่มศึกษาการทำธุรกิจ จนได้พบกับธุรกิจ MGM ของศรีกรุงโบรคเกอร์ จึงอยากชวนทุกท่านที่สนใจมาร่วมทำธุรกิจด้วยกัน มีรายได้หลายทางดีกว่ามีรายได้ทางเดียวครับ เชื่อผม!
พรปวีณ์ เจริญรัตนาสกุล
  ศรีสะเกษ
ตัดสินใจทำทันทันที และเดินหน้าไม่หนุด เพราะว่าธุรกิจ MGM ของศรีกรุงฯ สามารถสร้างรายได้ได้จริงๆ มีคนได้รับรายได้หลักแสน/เดือน แค่เปลี่ยนค่าใช้จ่ายกลายมาเป็นรายได้ แถมยังสามรถดูแลตัวเองและครอบครัว เราทำได้ คุณก็ทำได้ ลองดูสิค่ะ บริษัทฯ มีระบบแบบมืออาชีพ พร้อมสาขาให้บริการทุกภาค ทั่วประเทศ
คุณณัฐกาญจ์ วรรณพยัญ
  เมือง ร้อยเอ็ด
ปัจจุบันทำงานด้านประกันชีวิตอยู่แล้ว มีความต้องการเพิ่มช่องทางการขายที่หลากหลาย  ซึ่งที่ศรีกรุงสามารถส่งงานได้มากกว่า 35 บริษัท เป็นตัวเลือกให้ลูกค้าได้ดีเลย จึงสมัครเป็นสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ทันที แถมที่ศรีกรุงยังมีเครื่องมือขายประกันออนไลน์ 24 ชั่วโมง ด้วยเว็บไซต์ประกันออนไลน์ 724insure ดีมากๆเลยค่ะ
คุณธนิกา วามือ
  พระนครศรีอยุธยา
เป็นช่องทางรายได้เสริม ด้วยเงินลงทุนน้อย แต่มีผลตอบแทนคุ้มค่า และยังมีข้อดีไม่ต้องรักษายอด ไม่ต้องวางเงินค้ำประกัน แถมเป็นธุรกิจที่เริ่มต้นง่าย ไม่เสี่ยงขาดทุน สนใจ ทักมาได้ค่ะ
คุณวันวิสา รอดสุด
  ลำปาง
เริ่มต้นจากการมองหาธุรกิจอะไรที่สามารถสร้างรายได้ แบบที่ว่า ถ้าเราเลิกทำงานแล้วยังมี รายได้เข้าตลอด เลยลองเข้าไปดูในเวปไชค์ต่างๆ จนมาเจอกับธุรกิจประกันภัยของศรีกรุงฯ จากลองชื้อใช้ได้ส่วนลด จนขยายมาจนมาทำเป็นธุรกิจของตัวเอง และทำคู่กับงานประจำได้สบายเลย เพราะใช้ระบบออนไลน์ในการทำงาน  เแถมได้ช่วยเหลือสังคมอีกด้วย ดีมากๆค่ะ
คุณมณีรัตน์ เงินหลวง
  เมือง นครราชสีมา
คำว่า “ประสบความสำเร็จในชีวิต” คงเป็นความฝันของหลายๆคน คงเป็นสิ่งที่ทุกคนอยากพาตัวเองไปให้ถึงจุดนั้น แต่น่าเสียดายที่ในหลายๆครั้งคนส่วนใหญ่กลับต้องหยุดอยู่กลางทางด้วยข้อจำกัดที่ว่า อายุงานไม่ถึง วุฒิการศึกษาไม่พอ ฯลฯ ทำงานมาหลายสิบปีก็ยังอยู่ที่เดิม เบื่อไหมกับข้อจำกัดเหล่านี้? แต่ที่นี่ “ศรีกรุง” ไม่มีข้อจำกัดใดมาขวางความ “สำเร็จ” ของเรา ไม่ต้องรออายุงาน ไม่ปิดกั้นระดับการศึกษา ที่นี่ “ศรีกรุง” ทุกคนสามารถเป็นคนที่ประสบความสำเร็จได้ เพียงแค่ลงมือทำ แล้วความสำเร็จจะวิ่งมาหาเราเอง

 

  สร้างรายได้หลักแสนต่อเดือน ด้วยแผนการตลาด MGM

 

 

 

Powered by MakeWebEasy.com