ช่องทางรายได้

 

ช่องทางการสร้างรายได้จากศรีกรุงฯ

1.ค่าคอมมิชชั่น = รายได้จากการขายส่วนตัว(ร้านออนไลน์+ร้านออฟไลน์)

2.ค่าสายงาน = ค่าแนะนำ + ค่าตำแหน่ง
**เครื่องมือสร้างรายได้ คือ แผนธุรกิจMGM+สร้างทีม
 
สมัครสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์วันนนี้ เพียง 250 บาทเท่านั้น สามารถทำธุรกิจประกันภัย ที่ลงทุนน้อย กำไรดี มีกฏหมายคุ้มครอง มีทีมงาน พร้อมสอนงาน เป็นโค้ชที่ปรึกษาการทำงานให้คุณ ให้เป็นนายหน้าประกันรถมืออาชีพ
 
1. ค่าคอมมิชชั่น จากการขาย
ถ้าคุณมีใบบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย สามารถขายประกันได้อย่างถูกต้องตามกฏหมาย รายได้จากบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ ให้ผลตอบแทนเป็นระดับขั้นตามตำแหน่ง ยิ่งทำมากได้มาก มียอดขายตามเป้า ตำแหน่งเติบโต ค่าคอมมิชชั่นก็เพิ่มขึ้น ถ้ามัดจำ พรบ. มาออกเอง ได้คอม.เพิ่ม 5% มัดจำประกันมาออกเองได้คอม.เพิ่ม 2.5%
 
ยกตัวอย่างการขายจากระดับ 5 หัวหน้าขยายงาน
ขายประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 บริษัท ก. ราคาเบี้ย 20,000 บาท ลูกค้าชำระเงินให้คุณเต็มจำนวน ยอดนำส่งบริษัทหลังหักค่าคอม 15% 17,207 บาท กำไร 2,792 บาท
เงื่อนไขศรีกรุงฯ
  • สมาชิกที่ไม่มี บัตรนายหน้าประกันวินาศภัย สามารถซื้อประกันเฉพาะของตัวเอง หรือคนในครอบครัวเท่านั้น ไม่สามารถขายให้คนอื่นได้
  • ถ้ามีงานสามารถฝากแจ้งงานเข้ารหัสผู้แนะนำได้ โดยได้ค่าคอมปกติระดับ 6
 
2.ค่าสายงาน แผนการตลาดระบบ MGM
     หรือระบบปากต่อปาก ใช้ดีแล้วบอกต่อ เป็นการทำธุรกิจจากความเชื่อมั่น ที่ตั้งอยู่บนพื้นฐานของบริการที่ดี รูปแบบธุรกิจไม่ซับซ้อน ไม่ขัดกับการดำเนินชีวิตและธุรกิจที่ทำอยู่ นอกจากนั้น สามารถตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่อยากกำหนดการดำเนินชีวิตของตัวเองได้ แบบไม่มีข้อจำกัด ถือเป็นอาชีพหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมอยู่ในปัจจุบัน
  
สมัครสมาชิก กำไรโคตรๆ
ใช้ดีบอกต่อ มีรายได้
มีบัตรนายหน้า มีคอมเพิ่ม
โครงสร้าง พารวย
เงื่อนไข ง่ายๆ ไม่บังคับยอด
บัตรนายหน้าฯ บันไดก้าวแรก ของความสำเร็จ
Powered by MakeWebEasy.com